Giới thiệu

Chào mừng mọi người đến với website www.yen-vietnam.com,

 

Website của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến, đề cao độ bảo mật, tạo ra các bước mua hàng dễ dàng và nhanh chóng.  Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm chất lượng từ tổ yến ở trong và ngoài nước. Một số loại sản phẩm nổi bật của Yến Việt Nam: tổ yến tinh chế, tổ yến thô, tổ yến rút lông,... Rất mong nhận được sự ủng hộ từ tất cả quý khách hàng thân yêu.

Yến Việt Nam được xây dựng từ năm 2015 với các bước đi thăm dò thị trường ban đầu. Đến năm 2021, chúng tôi tăng cường công việc kinh doanh bằng kế hoạch quảng cáo trực tuyến mạnh mẽ trên nền tảng website thương mại điện tử, bước đầu website và mạng xã hội cũng đã có nhiều tín hiệu rất tích cực từ thị trường. Chúng tôi hi vọng sẽ gia tăng đầu tư và gia nhập thị trường hàng nhập khẩu ngày càng chuyên sâu hơn trong thời gian sắp tới.

Phương châm của Yến Việt Nam luôn đề cao sự chất lượng, rõ ràng, giá cả phù hợp, và đặc biệt là uy tín. Đối với chúng tôi, khi đã tạo được uy tín đối với khách hàng. Yến Việt Nam sẽ vững bước trong thị trường đầy sự cạnh tranh như ở Việt Nam.

Khi mua hàng trên Yến Việt Nam, quý khách sẽ có rất nhiều lợi ích:

 

Sản phẩm sạch nguyên chất (100%), thông tin rõ ràng, chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu: Chúng tôi cũng thường xuyên làm việc với những nhà cung cấp, nhà sản xuất uy tín, có năng lực chuyển giao những hàng hoá nhanh chóng và chất lượng.

 

Giao hàng nhanh chóng, thanh toán đơn giản: Giữ cho mọi thứ thật đơn giản, thật gần gũi, phù hợp với thị trường Việt Nam. Quý khách có thể thanh toán trên website của chúng tôi chỉ sau một vài bước. Tiếp theo, đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi xác thực và tiến hành giao hàng đến quý khách một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

 

Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp: Khách hàng là nguồn cảm hứng của tập thể Yến Việt Nam chúng tôi. Mỗi ngày trôi qua, mỗi đơn hàng giao cho khách, mỗi nụ cười hài lòng từ quý khách hàng luôn tạo cho anh, chị em nhân viên đến cấp quản lý của Yến Việt Nam nhiều niềm hứng khởi, mong muốn hỗ trợ quý khách hàng một cách tận tuỵ nhất, nhanh chóng nhất. Quý khách hàng chính là động lực lớn nhất để chúng tôi luôn giữ vững niềm tin cho dù công việc kinh doanh có khó khăn đến đâu đi nữa.

 

Nhiều chương trình khuyến mãi, giá cả phù hợp: Yến Việt Nam luôn cố gắng tìm kiếm những giao dịch, những thoả thuận tốt nhất đối với những nhà cung cấp, nhà sản xuất sản phẩm uy tín, lớn mạnh, để mang về Việt Nam những sản phẩm chính hãng nhưng giá cả lại vô cùng cạnh tranh so với các sản phẩm của các đơn vị khác trên thị trường. Đồng thời, khi tham gia mua hàng trên Yến Việt Nam, quý khác còn có rất nhiều cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi, quay số trúng thưởng, tích luỹ điểm và các chương trình tặng quà tri ân khách hàng.

 

Chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến với các quý khách hàng đã luôn quan tâm, ủng Yến Việt Nam. Chúng tôi xin kết lại bài giới thiệu này bằng những tình cảm trong sáng nhất, yêu quý nhất, nồng nàn nhất trao tới quý khách hàng thân yêu. Cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim. Chúc quý khách thật nhiều sức khoẻ, bình an, và hạnh phúc trong cuộc sống.