Nấm Đông Trùng Hạ Thảo

Trạng thái:
Còn hàng

SKU: DT000100694

Danh mục: Đông Trùng Hạ Thảo,

Xuất xứ:

Được kiểm tra hàng trước , bảo đảm đúng chất lượng.

300.000

Khối lượng:
Số lượng:

1. Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo, theo cách hiểu dân gian: mùa đông là con trùng, mùa hạ là thân thảo, thân cỏ. Đây là sự kết hợp kỳ diệu giữa công trùng và thực vật, bản chất là một loại nấm có tên Ophiocordyceps Sinensis (thuộc nhóm nấm Ascomycetes) nhưng sống ký sinh trên cơ thể của ấu trùng bướm thuộc chi Thitarodes Viette. Thường gặp nhất vẫn là ấu trùng sâu của loài tên Hepialus Armoricanus. Vì Đông trùng hạ thảo tự nhiên vô cùng đắt đỏ, nên các nhà khoa học đã nghiên cứu tìm ra cách nuôi cấy Đồng trùng hạ thảo nhân tạo.

Đông trùng hạ thảo chứa 17 loại axit amin cũng như các nguyên tố vi lượng có nhiều khoáng chất quan trọng.

2. Công dụng

Đông trùng hạ thảo giúp chống mệt mỏi: Tác dụng của Đông trùng hạ thảo có thể điều chỉnh nội tiết tố cơ thể, giúp da láng mịn, làm chậm đi quá trình lão hóa, tăng cường tuần hoàn máu.

Phòng bệnh tim mạch, tốt cho người tiểu đường: Đông trùng hạ thảo có tác dụng hạ đường huyết, hạ huyết áp, chống rối loạn nhịp tim và điều tiết khí oxy cho máu.

Bổ Phổi: Có tác dụng giảm ho long đờm, thúc đẩy quá trình sử dụng oxy ở phổi, tăng cường bảo vệ phổi, hỗ trợ giúp phòng chống và giảm thiểu hậu quả các bệnh lý: viêm phổi, hen suyễn,…

Tốt cho sinh lý nam và nữ: Đông trùng hạ thảo có hiệu quả rất tốt đối với các triệu chứng liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối, đổ mồ hôi trộm..

Nâng cao hệ miễn dịch: Đông trùng hạ thảo có tác dụng điều chỉnh, tăng cường tính miễn dịch cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch. Nâng cao khả năng chống ung thư của cơ thể, tăng cường chức năng gan, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, chống lại các bệnh tật.

 

3. Cách dùng:
Dùng làm thức uống mỗi ngày, hãm trà, ngâm rượu, ngâm mật ong, hoặc chế biến cùng các món canh, hầm, nấu cháo.

Sản phẩm liên quan